Nên ăn gì để hồi phục sức khỏe sau ốm Nên ăn gì để hồi phục sức khỏe sau ốm 17/07/2023

Sau mỗi đợt ốm, cơ thể chúng ra sẽ giảm đề kháng. Để hồi phục sức khỏe sau ốm, Thực dưỡng Fucoidan sẽ bật mí bạn bí quyết nên ăn gì để giúp người bệnh có thể lấy lại sức khỏe một cách nhanh chóng.

Cách ăn thực dưỡng giúp tăng cường sức khoẻ Cách ăn thực dưỡng giúp tăng cường sức khoẻ 17/07/2023

Thực dưỡng là phương pháp ăn uống dựa trên nguyên lý quân bình âm dương đã có từ nhiều thế kỷ trước. Phương pháp này được nhiều người áp dụng với mong muốn phòng và điều trị một số căn bệnh. Tuy nhiên, thực hành sao cho đúng và đảm bảo hiệu quả thì không phải ai biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích về phương pháp này.

6 món thực dưỡng dễ làm giúp tăng cường miễn dịch 6 món thực dưỡng dễ làm giúp tăng cường miễn dịch 17/07/2023

Thời điểm giao mùa có nhiều biến động về thời tiết, nhiệt độ khiến cơ thể dễ mắc một số bệnh như cảm cúm, dị ứng. Cùng với đó, tình hình dịch COVID-19 diễn biến khó lường trở lại. Do đó sử dụng một số món ăn thực dưỡng có tính làm ấm cơ thể và tăng cường miễn dịch là điều cần thiết.

Bộ đôi hoạt chất quý hỗ trợ nâng cao sức khoẻ, đẩy lùi nhiều bệnh lý Bộ đôi hoạt chất quý hỗ trợ nâng cao sức khoẻ, đẩy lùi nhiều bệnh lý 17/07/2023

Fucoidan Nhật Bản và Nano Curcumin Ấn Độ là hai hoạt chất quý được các nhà khoa học phương Đông nghiên cứu, cho thấy chúng có tính chống oxy hóa, kháng viêm, giúp bổ sung dinh dưỡng và hỗ trợ người bệnh ung thư.

Gan nhiễm mỡ nên ăn gì và không nên ăn gì? Gan nhiễm mỡ nên ăn gì và không nên ăn gì? 17/07/2023

Gan đảm nhận cả vai trò nội tiết và ngoại tiết. Vì vậy mà dinh dưỡng đối với gan nhiễm mỡ là vấn đề hết sức quan trọng, thậm chí còn có chế độ ăn uống riêng để giúp cho gan khỏe hơn. Cùng Thực dưỡng Fucoidan đi tìm hiểu gan nhiễm mỡ nên ăn gì và kiêng gì qua bài viết dưới đây nhé.